Tượng Ngựa Bát Mã Thành Công – Vật Phẩm Phong Thuỷ Ý Nghĩa

Tượng ngựa Bát Mã Thành Công được điêu khắc tỉ mỉ, hình ảnh những chú ngựa đang dần bay lên tạo cảm giác hùng dũng, tráng lệ, thể hiện quyền uy của gia chủ

Ngựa có tác dụng sinh vượng “ tiệp túc tiên đăng”- nhanh chân dành trước. Người ta nói, nếu muốn đi nhanh hãy đi bằng ngựa. Đặt ngựa sẽ giúp cho công việc phát triển nhanh chóng.

Đôi nét về vật phẩm phong thủy ngựa Bát mã thành công

Tượng Ngựa Bát Mã Thành Công
Tượng Ngựa Bát Mã Thành Công

Phong cách: Phương Đông

Kích thước: 41*54cm

Chất liệu: Composite

Màu sắc: Gỗ

Đặc tính: Trang trí văn phòng, phòng khách

Ngựa còn là một con vật hùng dũng, oanh liệt có mặt trên mọi chiến trường chiến đấu quân thù. Thể hiện sự dám đướng đầu trước khó khăn giúp chủ nhân vượt qua mọi thử thách, gian truân trong cuộc sống. Nâng cao tính kiên nhẫn và bền bỉ làm việc một cách tỉ mỉ và đạt được kết quả cao hơn. Ngựa phong thủy mang lại may tài lộc cho chủ nhân. Tam hợp với ngựa : ngọ ( ngựa )  – dần ( hổ )  – tuất ( chó ) bày trí tượng ngựa phong thủy để được may mắn và tài lộc.

Nên trưng bày vật phẩm phong thủy ngựa bát mã thành công ở đâu?

  Vật phẩm phong thủy ngựa bát mã thành công hợp dùng cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, công ty.

– Đặt tượng ngựa gỗ hướng về hướng Nam, bởi ngựa thuộc Ngọ nên đây được coi là hướng tốt nhất để nhận được nhiều vận khí tốt. Trừ trường hợp gia chủ có tuổi Tý thì không được đặt tượng ngựa theo hướng này bởi đây là hướng xung khắc khiến gia chủ thường xuyên đau ốm và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cũng như làm ăn.

– Khi đặt tại nhà thì nên đặt tượng ngựa bát mã thành công ở phòng khách, hướng thẳng ra cửa được coi là vị trí đắc địa nhất, bởi phòng khách chính là nơi tiếp nhận các luồng khí tốt và xấu vào trong nhà, đồng thời cũng là nơi dừng của khí, vì vậy cần đặt tượng ngựa mã đáo kim tiền tại đây để giúp chống lại luồng khí xấu, chuyển hóa tốt luồng khí tốt vào trong nhà.

– Đặt tượng ngựa hướng ra phía cổng lớn hoặc cửa sổ, chỗ tài vị trong nhà, như vậy sẽ đem lại nhiều đại cát, đại lợi, vận khí toát ra sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, buôn bán thành công, thu hút được nhiều vận may cũng như tài lộc vào trong gia đình.

– Khi đặt tại nơi làm việc thì nên đặt trực tiếp tượng ngựa bát mã thành công phong thủy tại phòng làm việc hoặc quầy kinh doanh. Bởi đối với những người làm kinh doanh thì biểu tượng ngựa rất được ưa chuộng, khi bày trí tại chỗ làm sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho việc kinh doanh, thu hút được đông đảo đối tác làm ăn, đem lại nguồn tài lộc, kinh doanh làm ăn tấn tới, phát đạt, gia tăng tiền tài, công việc dự định làm sẽ sớm được hoàn thành và đạt kết quả tốt nhất.

– Phải đặt tượng ngựa bát mã thành công ở vị trí cao ráo, thoáng đãng, sạch sẽ, như vậy mới hút được nhiều tài lộc và vận may, thể hiện niềm tin của chủ kinh doanh. Tuyệt đối không được đặt trực tiếp lên mặt sàn ẩm thấp hoặc những nơi tối tăm bởi như vậy theo phong thủy là hướng không tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

GIA HUY DECOR – TRANG TRÍ NỘI THẤT & QUÀ TẶNG

Địa chỉ: V11-A06, khu đô thị The Terra An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  0934.655.955 hoặc 0778.288.688

Email: giahuydecor19@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn