5 Mẹo Cực Hay Cho Không Gian Phòng Ngủ Nhỏ

Bài viết này GIA HUY DECOR sẽ giới thiệu một số mẹo tối ưu không gian phòng ngủ nhỏ. Hầu hết những giải pháp này có thể được áp dụng cho mọi không gian trong nhà, không chỉ phòng ngủ. Vì vậy hãy đọc chúng một cách kỹ càng và nếu có thể, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn để hoàn thành danh sách này.

1. LÀM SẠCH KHÔNG GIAN

Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ

Cho đến nay, một trong những vấn đề nan giải nhất là sự bừa bộn trong phòng. Bạn phải luôn luôn nhìn thấy ván chân tường sạch sẽ. Điều này sẽ tự động mở rộng không gian của bạn. Các bề mặt sạch sẽ có xu hướng mở rộng không gian mọi lúc và sàn nhà là một trong những yếu tố quan trọng. Hãy cân nhắc việc lược bỏ những thứ không cần thiết. Để chúng không làm phân mảnh không gian. Ngoài ra, hãy cho những đồ cá nhân vào tủ quần áo. Ngoại trừ một nhóm hoặc bộ sưu tập nội thất, hãy đảm bảo mọi thứ đều có thể thở, làm cho không gian bớt căng thẳng.

2. TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN

Tối ưu hoá không gian phòng ngủ
Tối ưu hoá không gian phòng ngủ

Mặc dù tối ưu hóa không gian của bạn là một thách thức, nhưng đó là điều mà tất cả chúng ta nên chấp nhận và chinh phục. Bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho căn phòng. Nó tạo ra bề mặt thoáng đãng nếu được sử dụng một cách khôn ngoan. Luôn luôn tránh đồ nội thất cong khi bạn đang cố gắng làm cho một căn phòng có vẻ lớn hơn. Một khía cạnh tuyệt vời khác là những chiếc giá treo trên tường. Đây là một sự thay thế tuyệt vời để tối đa hóa không gian xung quanh.

3. GIƯỜNG NGỦ PHÙ HỢP LÀM TỐI ƯU KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ NHỎ HIỆU QUẢ

Cho đến nay, phần quan trọng nhất của nội thất trong thiết kế nội thất phòng ngủ là giường ngủ . Do đó, giường nên có một vị trí rõ ràng và là tâm điểm chính. Nó nên phù hợp với kích thước của căn phòng. Đặt một chiếc giường lớn vào một căn phòng nhỏ sẽ chiếm mất cả không gian và sự thoải mái. Vì vậy, hãy xem xét khía cạnh này ngay từ đầu. Ngoài ra, sàn nên là một bệ đỡ cho giường và phần còn lại của đồ nội thất xung quanh nên đồng bộ với cả hai.

4. GÓC ĐỌC SÁCH

Một thiết kế phòng ngủ nhỏ sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tận hưởng không gian nếu được thiết kế tốt. Một góc nhỏ có thể dễ dàng dành riêng cho việc đọc sách. Kết hợp một chiếc ghế thoải mái và đèn cao. Hãy chắc chắn bố trí nó gần cửa sổ với tầm nhìn tốt. Phòng ngủ của bạn trở thành nơi bạn có thể thư giãn và ngắm bình minh tuyệt đẹp.

5. SỬ DỤNG MÀU SẮC LÀM TỐI ƯU KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ NHỎ

Tất cả chúng ta đều biết rằng màu trắng hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp để làm cho căn phòng rộng hơn và sáng hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải phụ thuộc màu trắng trong suốt quãng đời còn lại. Màu tối nên tránh trừ khi bạn có thiên hướng đặc biệt với thiết kế và trang phục goth. Màu tối có thể tạo ra những điểm nhấn mạnh mẽ trên gối, thảm khu vực, màn treo hoặc khăn trải giường. Nhưng nên tránh các bức tường nếu có thể. Hãy cân nhắc sử dụng màu sáng hơn trên trần nhà. Sau đó là một trong những bức tường và đặc biệt chú ý đến nguồn sáng tự nhiên.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

GIA HUY DECOR – TRANG TRÍ NỘI THẤT & QUÀ TẶNG

Địa chỉ: V11-A06, khu đô thị The Terra An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  0934.655.955 hoặc 0778.288.688

Email: giahuydecor19@gmail.com

Comments are closed.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn